Can You Use Software to Beat Esports Betting

เราสามารถชนะเดิมพัน E-Sport ได้ด้วย Betting Software หรือไม่

            เป็นที่ทราบกันดีว่าการเดิมพัน E-Sport  กีฬาออนไลน์ กำลังได้รับความนิยมพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นผลมาจากการขยายตัวของอุตสาหกรรม Mobile Gaming ทั่วโลก ด้วยเหตุผลที่ได้กล่าวมานี้ทำให้ผู้เล่น E-Sport ผันมาเอาดีจากการแข่งขันเพื่อเงินรางวัลที่จะได้จากผู้ประกอบการด้านการพนันมากขึ้น หลายคนจึงสงสัยว่าวิธีการพิชิตเงินเดิมพันจากการแข่งขัน E-Sport นั้น สามารถใช้โปรแกรม Betting Software เข้ามาเพื่อคำนวณความแม่นยำได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบที่จะทำให้ทุกท่านหายสงสัยมาฝาก

            ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า Betting Software คือโปรแกรมที่บริษัทรับพนันและนักเดิมพันมืออาชีพส่วนใหญ่เลือกใช้กัน ซึ่งโปรแกรมจะทำการประมวลผลจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น สภาพอากาศ ปัญหาอาการบาดเจ็บของผู้เล่น การจัดตัวของผู้จัดการทีม อัตราการวางเดิมพันของนักพนันแบบเรียลไทม์ ราคาส่วนต่างระหว่างบริษัทรับพนันต่าง ๆตลอดจนถึงสถิติการแข่งขันที่เคยพบกัน ซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้นั้นจะถูกคำนวณออกมาเพื่อหาค่าความเป็นไปได้ที่มีความคลาดเคลื่อนน้อยที่สุด ทำให้ง่ายต่อการคาดเดาผลการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องบอกก่อนว่าโปรแกรมนี้ไม่ได้เปิดให้ใช้บริการกันฟรี ๆ โดยผู้เล่นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายให้กับผู้คิดค้นและพัฒนาตามความถี่ในการใช้บริการ

            ข้อดีที่ชัดเจนของ Betting Software ต่อการวางเดิมพัน E-Sport ก็คือการที่ระบบปฏิบัติการสามารถประมวลผลการแข่งขันจากฟอร์มการเล่นของผู้เล่นคนนั้น ๆ ได้อย่างแม่นยำ โดยไม่มีเรื่องของทัศนคติและความรู้สึกเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่งผลให้นักลงทุนจะได้รับข้อมูลในเชิงสถิติที่แม่นยำสุด ๆ โดยไม่หลุดออกไปจากกรอบที่วางไว้ เพียงแต่ปัจจัยสำคัญที่  Betting Software ไม่สามารถประเมินได้ คือสภาพจิตใจของผู้เล่นในระหว่างทำการแข่งขันนั่นเอง ซึ่งข้อนี้ถือเป็นความเสี่ยงสำคัญที่ทำให้ผลการแข่งขันเกิดการพลิกผันอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นหากต้องการผลที่แม่นยำนักลงทุนควรต้องทราบปัจจัยแวดล้อมในเรื่องความพร้อมของนักกีฬาเข้ามาประกอบการตัดสินใจร่วมด้วย

            ส่วนจุดด้อยของ Betting Software ที่มีต่อการเดิมพัน E-Sport ก็คือความล้าหลังของ Betting Software บางประเภท ไม่มีความก้าวหน้าเท่าที่ควร จึงทำให้การประมวลผลการแข่งขันมีความคลาดเคลื่อนไปจากเดิมค่อนข้างมาก ดังนั้นผู้สนใจควรศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ดี มิเช่นนั้นนอกจากจะต้องเสียเงินค่าใช้บริการไปฟรี ๆ แล้ว อาจต้องสูญเสียเงินเดิมพันจำนวนมหาศาลไปกับการวางเดิมพัน E-Sport อีกด้วย

            สุดท้ายนี้ Betting Software ผลบอลสดมีเสียง   คือหนึ่งในเครื่องมือที่สามารถให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ต่อการวางเดิมพันได้ในระดับหนึ่ง แต่ไม่ถือเป็นสิ่งชี้ขาดที่สามารถการันตีได้ว่าผลการวางเดิมพันจะไม่คลาดเคลื่อนไปเสียทีเดียว ดังนั้นก่อนการวางเดิมพันในกีฬา E-Sport ทุกครั้ง ผู้เล่นควรใช้วิจารณญาณในการวางเดิมพันควบคู่ไปด้วย หากความเห็นระหว่างผู้เล่นและ Betting Software ตรงกัน ก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ความเสี่ยงต่าง ๆ ลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

 

0 thoughts on “Can You Use Software to Beat Esports Betting”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *